Hiếm muộn, vô sinh, tinh trùng, trứng, dieu tri vo sinh, hiem muon, dieu tri hiem muon

Giới thiệu,
Sản phẩm

Thuốc Đái đường, Mỡ máu, Gut

Thuốc trị đau dạ dày

Thuốc kháng sinh

Thuốc hạ sốt - giảm đau

Thuốc kháng virus

Thuốc tuần hoàn não

Nhi khoa

Thuốc ho - Long đờm

Vitamin cho phụ nữ mang thai

Thuốc phụ khoa

Hỗ trợ hiếm muộn

Nước rửa, Gel bôi phụ khoa

Da Liễu

Nha khoa

Liên hệ với chúng tôi
    marketing@osakapharma.com
  
Connect with us on
 
Tư vấn trực tuyến
Bán hàng tại TPHCM
Bán hàng tại Tp.Hà Nội
Bán hàng tại Tp.Hà Nội
My status
Bán hàng tại TPHCM
My status
 
Video
Cơ chế tác dụng của Inositol đối với bệnh nhân PCOS

Giới thiệu

Osaka biotech Ltd là công ty hàng đầu trong nghiên cứu, phát triển và chuyển giao các công nghệ bào chế và ứng dụng các kỹ thuật mới trong sản xuất Dược phẩm với mục tiêu đưa các sản phẩm có chất lượng cao tới bệnh nhân ở các nước đang phát triển với chi phí điều trị thấp nhất và hiệu quả điều trị cao nhất.

              

Osaka biotech Ltd có hệ thống các lab nghiên cứu và nhà máy sản xuất Dược phẩm đạt tiêu chuẩn GMP của tổ chức Y Tế Thế Giới, tại nhiều nước có nền sản xuất Dược phẩm phát triển trên thế giới như:  Ấn Độ, Trung Quốc, Thái Lan, Pakistan, Bangladesh…Trụ sở chính của hãng quản lý các nước khu vực Đông Nam Á nằm tại Hồng Kông.

 

Tại Việt nam, Osaka biotech Ltd-được hình thành với mục tiêu nghiên cứu thị trường Dược phẩm Việt Nam và giới thiệu các sản phẩm có hàm lượng công nghệ cao với chi phí điều trị phù hợp với thu nhập của một nước đang phát triển, tới các bác sỹ điều trị và bệnh nhân. Với tiêu chí “ Vì một thế giới không bệnh tật”, Osaka biotech Ltd Việt Nam luôn luôn nỗ lực không ngừng đưa các sản phẩm có chất lượng cao tới trực tiếp bác sỹ điều trị, cơ sở điều trị và người bệnh, giảm bớt các khâu phân phối trung gian để giảm chi phí điều trị cho bệnh nhân. Với nỗ lực đó, Osaka biotech Ltd hiện đang triển khai giới thiệu trên 100 sản phẩm thuốc tân dược, thực phẩm chức năng,... điều trị các bệnh phổ biến tại Việt Nam bao gồm các nhóm:  Thuốc kháng sinh, Thuốc tim mạch, Thuốc giảm đau, Thuốc đái đường, Thuốc trị Gout, Thuốc phụ khoa, Sản phẩm bổ sung Vitamin và khoáng chất, Thuốc ho-hen, Các thuốc chuyên khoa nhi, … 

1 Page 1
Đối tác
Doi tac
Doi tac
Doi tac
Doi tac
Doi tac
Doi tac
Doi tac
  12  
 Copyright © 2013 - 2024. All rights reserved. Đang Online: 10    Tổng: 2074406